Làm tình với em gái gọi gợi cảm cực ngon Miyuki Sakura

Trang trước

User-agent: *

Làm tình với em gái gọi gợi cảm cực ngon Miyuki Sakura

thời gian:2021-12-07 19:20:17 tác giả: Duyệt.:53545

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Hiphimsex.com sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Người ta nói Thiên Giới có Cửu Trọng Thiên hay còn gọi là chín tầng Trời, mỗi một tầng là một nơi dành riêng có các Tiên gia có cấp bậc khác nhau, càng lên cao thì cấp bậc Tiên càng lớn. Tầng thứ chín là là Cung Điện của người chưởng quản Thiên Giới, cũng tức là nơi ở của Ngọc Đế và Vương Mẫu Nương Nương và các công chúa, còn có Linh Tiêu Điện và những Điện quan trọng hơn nữa.

Cố Quyện Thư nhìn về phía Quý Chu Chu ở phía sau anh ta, Thẩm Dã cười vài tiếng: "Tôi vốn dĩ muốn đến chào hỏi anh một tiếng, lại không nghĩ rằng ngài không ở đây, nên định quay về."

Dưới sự dẫn dất của âm thanh này, ý thức của nàng dần trở nên mơ hồ, tựa hồ tiến nhập vào trong giấc ngủ.

".....anh không giữ lời! Bảo cậu nhỏ của anh ngủ yên đi không em sẽ xuống đó"

Lạch cạch, tách. Cửa mở ra.

Ly Yên ngồi ở  trong kiệu rước dâu, khóe môi hơi hơi nhếch lên một chút châm chọc, coi trọng nhất vẫn là dung mạo, lúc trước nàng chỉ  giả  trang một chút, những người này đã nói không xứng, không đủ tư cách, nay khôi phục dung mạo lại nói là trai tài gái sắc.

1.

2.Hoàng hậu cười khổ sở, vẻ mặt người vẫn cố cười nhưng đáng thương vô hạn: "Phúc khí? Kẻ thất thế như bản cung, có thể đem lại phúc khí gì cho nương nương đây?" Nhữ Phần không nói được thêm điều gì, lại nghe Hoàng hậu nói tiếp: "Ngươi không cần an ủi bản cung, bản cung là kẻ gần đất xa trời. Ngươi là cung nữ, bản cung đi rồi, ngươi sẽ được phóng thích. Thế nhưng nếu ngươi còn niệm tình chủ tớ lâu nay, bản cung muốn phó thác ngươi một chuyện cuối cùng."

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Hà Nhạc Nhạc khiếp sợ nhìn nam nhân cao lớn đang đi về phía cô ── tây trang màu xám cũng với áo sơ mi trắng, áo khoác tùy ý vắt lên cánh tay trái, dáng người hoàn mỹ của Tây phương và Đông phương kết hợp với khuôn mặt tuấn mỹ vô song!

Takemichi bật dậy khỏi giường, thở hổn hển, mồ hôi lạnh chảy ra ướt cả áo. Cậu lao vào phòng tắm, trút hết mọi thứ mình có trong dạ dày ra ngoài. Mắt cậu cay xè, nước mắt ướt đẫm hai má. Không rõ vì sao giấc mơ khủng khiếp này lại đến với cậu, nhưng Takemichi cảm thấy đây giống như một lời nhắc nhở, nếu lần này cậu làm sai, mọi thứ sẽ không thể sửa chữa được nữa. Cậu lau đi nước mắt, bắt đầu dọn dẹp mớ hỗn độn mình tạo ra.

"Gọi bậy bạ gì đó? Huynh thật là, nhìn thấy bang chủ dùng ba viên Thiên Sơn Ngọc Lộ Hoàn một lúc thì huynh đã kinh hách mà biến thành lú lẫn hay sao?" Lôi thấy không ổn liền cốc đầu Vũ một cái, cố nói chống chế.

- Ông Jung, tôi kính ông vì ông là nhân viên kì cựu của công ty. Nhưng trong nửa năm trở lại, ông đã sa sút hiệu quả làm việc của mình. Đây là lời nhắc nhở, đừng để tôi phải thay đổi người ngồi trên cái ghế giám đốc của ông.

Hà Nhạc Nhạc nhìn phần tư liệu bổ sung đã đưa ra địa chỉ IP của Linh Vũ, địa chỉ nhà và thông tin gia đình, hận không thể xé trang giấy ra rồi nuốt luôn, nhưng cô biết... việc cô nên làm không phải như vậy.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu