afkmobi.comvi

Trang trước

afkmobi.comvi

thời gian:2021-12-07 20:12:09 tác giả:Allow:/ Duyệt.:62385

Phim sex, Xem các bộ phim sex full hd chất lượng cao hoàn toàn miễn phí, xem phim sex mới và hay nhất được cập nhật mỗi ngày 2021.

Tiểu kịch trường:

Lại mạnh bạo nữa rồi...... Đường Cửu bị đối phương ôm chặt trong ngực nhưng hắn rất thích, bởi vì nụ hôn như muốn hút sạch không khí và cái ôm khiến hắn hơi đau đều chứng minh nam nhân này rất yêu hắn.

Nhạc Hy trầm ngâm chốc lát rồi bảo: "Sáng nay trên tiền triều không quá chấn động. Có lẽ vì sự gay gắt của Hoàng thượng sau việc lần trước mà lần này bọn họ cũng chỉ dám bóng gió nhắc tới chuyện này, không dám làm um lên. Thế cũng coi như Hoàng hậu chưa bị thiệt cả đôi đường. Bản cung sớm biết kẻ nấp trong bóng tối, chỉ chưa có cách để kéo kẻ đó ra ngoài..."

Trang tần dường như cũng hơi tiếc nuối, nhưng rồi cũng tươi cười bảo: "Không sao đâu ạ, chỉ là chiếc vòng thôi." Gương mặt Trang tần vẫn vui vẻ và trầm ổn. Nàng nhìn vào chiếc hộp đầy thứ trang sức trân quý, dường như nghĩ ngợi hồi lâu rồi chọn lấy một chiếc thoa vàng, trên có đính vài viên ngọc, thiết kế cũng không có gì nổi bật.

- Sao con lại mang nhiều đồ ăn vặt đi học thế này, buổi chiều còn có bữa ăn nhẹ, con không được mang nhiều vậy, mang một túi thôi.

"Tiểu Cẩn biết chuyên tỷ còn sống sao?" Mộc Hi Ngôn bỗng nhớ đến Mộc Hi Cẩn, đứa nhỏ này thường xuyên không ở nhà, cả ngày cũng chỉ cảm thấy hứng thú với độc dược, muốn hắn ra ngoài gặp người cũng khó a!

Thiên cư lão nhân lẳng lặng nhìn Ly Yên đang yên tĩnh ngủ, nói: "Nó chỉ là bị phong hàn, nhưng........."   

1.Trong lòng Phó Vọng Niên trào lên đủ loại tư vị.

2.Đương nhiên cũng không phải tất cả á nam đã lập gia đình đều thích, còn phải là á nam đã lập gia đình thanh tú xinh đẹp. Hắn hôm nay ra cửa đúng là đã quên thắp hương bái phật, lại đụng phải người này.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Đưa nàng tới thành chủ phủ, tránh đi đám ám ảnh của Châu Sĩ Nguyên vào tới Bích Vân Các, tới cửa phòng nàng Ngọc Kiếm Hàn có chút luyến tiếc buông nàng xuống. Y không tha nhìn nàng nói "Tối mai ta sẽ tới đón nàng đi bái kiến gia gia." Bởi vì ngày mai là hội nghị võ lâm, những người kia là có ý định muốn làm hại nàng cho nên y không thể vắng mặt. Y phải biết được bọn họ trù tính như thế nào để y có thể nghĩ cách giúp nàng, vì vậy y chỉ có thể cùng nàng đi gặp gia gia vào buổi tối.

Khóe miệng Ly Yên hếch lên, cổ đại mĩ nam nhiều quá a, nhưng mà ngày ngày đều đối mặt với lăng Dạ Vũ yêu nghiệt kia, cũng xem như miễn dịch rồi. Cung Y Lâm vốn là thái tử, sao lại không tranh sự đời, chỉ sợ là tâm cơ quá nặng, rất giỏi ngụỵ trang.

Thái hậu vội nói: "Thượng Ninh điện nằm ở biệt cung, e rằng Thái y không thể đến ngay trong chốc lát được."

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu