Xem bạn gái tôi

Trang trước

"Bây giờ ta sẽ hát cho mọi người nghe, mọi người chịu không?" Chỉ một lát sau, vì uống hơi nhiều nên Lãnh Tuyết đã ngà ngà say, hứng thú nổi lên nên muốn hát, đây là một trong những tật xấu của nàng khi say, nhưng còn những tật xấu đáng sợ hơn nữa mà các đồng nghiệp lúc trước của nàng không dám nói. Bởi vậy, bọn họ rất ít cho nàng cùng người lạ một mình uống rượu, họ sợ nàng sẽ gây ra 'đại sự'!

Xem bạn gái tôi

thời gian:2021-12-07 20:20:32 tác giả:“Ngươi cùng Liễu tể tướng rốt cuộc có ân oán gì ?” Không cần biết là lúc nào , hắn cũng cùng Liễu tể tướng đối nghịch . Duyệt.:65917

Nước mắt vẫn không ngừng rơi xuống, ướt đẫm chiếc gối gấm ngọc. Nàng cứ khóc thế cho đến khi chìm hẳn vào sâu trong giấc ngủ.

Đúng vậy, đây là nhân tính trắng trợn. Hắn giống như cô rất rõ ràng, nhân tính con người là ác nhất.

Ly Yên nghĩ cũng đúng, thoáng nhìn Lăng Dạ Phong, khóe mắt nổi lên mỉm cười.

Tuy nhiên, cô cũng thật khó xử.

"Người thứ 4 ── mọi người nhất định còn chưa nghe qua tên của cô ấy trên sân khấu của 《 Nữ hoàng 》, bởi vì cô ấy là ── 'thí sinh đoạt lấy' Thôi Nhã Nhiên!"

Kỳ Doãn nhẹ nhàng vuốt ve mặt của nữ tử, mâu trung tràn đầy đau xót cùng yêu say đắm, giọng điệu và sắc mặt kiên định nói: "Ta sẽ không cho nàng rời khỏi ta, tuyệt đối sẽ không.""Thánh chỉ đến." Một âm thanh quái dị truyền đến.

Nhưng hắn đã lầm. Hắn hoàn toàn không ngờ Nhiếp Ly có thể bộc phát ra thực lực cường đại như vậy.

1.- Không được, người em đã phế đến vậy mà còn muốn đi đâu?

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Tay Thẩm Trạch Xuyên trống trơn, y nói: “Ngươi phải lui, nhưng lại không thể lui quá rõ ràng.”

Cố Quyện Thư lại liếc Quý Chu Chu một cái mới đi ra ngoài. Mặc dù biểu cảm lười biếng nhưng sống lưng lại ưỡn rất thẳng, trên người tìm không được một khuyết điểm nào, rõ ràng là đã nhận được phương diện giáo dục tốt.

Nàng lãnh đạm, lớn mật , phát tán ngạo khí khắp nơi . Ánh mắt bình lặng như nước , ẩn dấu trăm ngàn suy nghĩ .

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu