cup c1 2021

Trang trước

                 Một lời nói ra, khiến tất thảy căn phòng chìm vào im lặng. Yoongi chẳng thể nói thêm lời nào, quay mặt đi không muốn nhìn đứa em thân yêu tự huỷ hoại bản thân nữa...Hoseok thì rưng rưng, ôm lấy Taehyung nói:

cup c1 2021

thời gian:2021-12-07 19:10:03 tác giả: Duyệt.:35135

Phim sex hay mới nhất 2022, tuyển chọn những bộ phim sex có nội dung hay và hấp dẫn tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí được cập nhật hằng ngày.

"Hoàng thượng, hiện giờ Kỳ Tinh quốc nếu tấn công Lăng Nguyệt quốc, chúng ta nếu như khoanh tay đứng nhìn, vô luận là nước nào thắng lợi, quốc gia chúng ta đều sẽ bị thôn tính, thần nghĩ là, không bằng đi trợ giúp Lăng Nguyệt quốc, Lăng Nguyệt quốc vẫn là nước liên hôn với chúng ta, lần này giúp Lăng Nguyệt quốc, bọn họ sẽ vô cùng cảm kích Hoàng thượng." Một vị quan viên chắp tay đề nghị.

User-agent: *

Thẩm Tây Thừa nhích lại gần, tựa cằm lên vai cô, tham lam ngửi hương thơm vương trên mái tóc.

"Doanh nhi! Con làm gì, sao lại cởϊ qυầи áo? Mau mặc vào nhanh lên!"

Châm chọc nhìn Hà Nhạc Nhạc đang đứng ở bên giường, Mục Duy hoàn toàn không có sợ hãi.

"Thái Hậu dặn dò ta xuống tay phải nhanh." Thẩm Trạch Xuyên nhìn chằm chằm hắn, "Ta lại cho ngươi cơ hội lựa chọn, sư thúc, sống lâu một ngày, cũng có cơ hội xoay chuyển."

Bầu không khí lập tức lúng túng.

1.

2."Thành đại ca! Thành đại ca! Muội ở đây này!" Nhạc Hy cất tiếng gọi to.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Đi đến bên giường nhìn thấy Thanh Dao đã ngủ, với nét cười ngọt ngào trên mặt, Phó Vọng Niên liền ra khỏi phòng chuẩn bị bữa tối cho Thanh Dao.

" Mitsya-san, cái này tuyệt ghê.."

- Ha Na, em về rồi. - Suga đang ngồi trên sofa, cố dùng giọng nói bình thường nhất. 

User-agent: *

- Cản bọn họ lại!

Ngày hôm ấy trời lạnh, mây đen phủ kín, gió cũng thổi mạnh. Nô tỳ đưa kẹo mừng cho chủ tử các cung, lúc ra khỏi cung Thái Vi, gặp ngay Mộ Tần nương nương khởi giá, nên trốn vào bên góc tường. Đúng lúc ấy, nô tỳ nghe thấy có người trách cứ gì đó, ló đầu ra xem thì là thái giám chưởng sự của cung Thái Vi và Phục Linh cô cô đang xảy ra mâu thuẫn.”

Mấy ngày sau, cũng tại bệnh viện S, Ha Na lúc này đã khỏe hơn, đã có thể ngồi dậy và đi lại. Hôm đó, cả ba mẹ Song, ông Min và Suga đều có mặt tại phòng bệnh. Ba Song lên tiếng trước.

Phó Vọng Niên lúc này mới hân hoan ôm lấy Thanh Dao, háo hức hôn lên môi đỏ mềm của Thanh Dao.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu