Chịch em nữ sinh rên la trong nhà nghỉ

Trang trước

- Này tên đần, cậu cất công bỏ mấy tiếng đồng hồ chạy ô tô đến đây chỉ để nói chuyện này thôi à? 

Chịch em nữ sinh rên la trong nhà nghỉ

thời gian:2021-12-07 19:22:01 tác giả: Duyệt.:84957

Phim sex hay mới nhất 2022, tuyển chọn những bộ phim sex có nội dung hay và hấp dẫn tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí được cập nhật hằng ngày.

Sau một ngày vội vã lên đường, hai người đến một trấn nhỏ khác, Phó Vọng Niên thở phào nhẹ nhõm, tối nay cuối cùng có thể ngủ ngon, lại nhìn Thanh Dao cũng vẻ mặt mệt mỏi.

Mộc Vi Ngưng đi lên phía trước, hơi hơi phúc thân bày tỏ lễ phép, giọng điệu ôn hòa nói: "Không biết công tử cùng cô nương có chuyện gì?"

Cô nhanh chóng rảo bước đến trường nhưng lại có một lực nào đó ghì chân cô lại khiến mỗi bước chân của cô nặng trĩu, chưa bao giờ cô thấy trường mình xa thế này. Tới trước cửa lớp thì cô bị một đám đông đang tụ lại quanh cửa lớp, đó chính là fanclub của cái tên Tae gì đó mà ngày nào cũng khiến con đường từ hành lang vào lớp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, và hôm nay cũng không ngoại lệ, cô chờ đám đông tan bớt thì len lỏi tìm cách vào. Vừa vào lớp, cô thấy So Na đang ngồi nói chuyện với mấy đứa con gái, cô đi ngang và liếc xéo con nhỏ yêu nghiệt ấy một cái làm nó lạnh sống lưng. 

Allow:/

Hôm sau, sau khi Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ tìm được người thế thân, liền lập tức chạy đến Cung Dương Quốc tìm Cung Y Cầm.

Nàng không ngừng hút sâu vào, như muốn đem máu của y dung nhập cơ thể mình. Sau một lúc, dường như nàng sợ y thở không được nên liền buông ra môi y. Nhưng thực sự y cũng đã không còn hơi thở, miệng nàng bây giờ cũng đều bị máu của y dính sang, có một chút kiều diễm nhưng mang theo tận cùng thê lương!

1.Allow:/

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Khi hắn nói chuyện, sau lưng hắn xuất hiện một cái đầu nhỏ nhắn, gương mặt vô cùng xinh đẹp, là một tuyệt thế mỹ nhân điển hình nhưng kiểu đầu của hắn lại là nam tử. Hắn bước tới hai bước để lộ ra toàn thân trong bộ bạch y của nam tử, hắn đưa tay kéo lấy thùng thuốc đang mang trên vai của Hồng Liên Tuyết và mang vào vai mình.

User-agent: *

Allow:/

Phó Vọng Niên ôm chặt Thanh Dao, định truyền ấm áp từ hắn sang Thanh Dao có hơi lạnh cóng: "Tiểu Dao, nhìn thấy ngươi sợ qua đêm bên ngoài như thế, ta chỉ cảm thấy đau lòng. Nếu không phải ta chưa suy nghĩ nhiều đã đưa ngươi đi xa, ngươi cũng sẽ không sợ như vậy, ta nấu cho ngươi ăn, đó là chuyện ta luôn muốn làm, nên ngươi không cần tự trách."

...

"Nói đi! Nàng nghĩ lần này là ai hạ độc?" Thanh âm dịu dàng của Lăng Dạ Vũ chậm rãi vang lên, khóe môi còn treo một nụ cười sủng nịch nhìn Ly Yên.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu